Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga

Để phòng tránh những mầm bệnh trong nguồn nước có thể xâm hại trực tiếp đến cơ thể chúng ta bất cứ lúc nào, nhiều gia đình đã quyết định chọn mua cho mình những thiết bị lọc nước để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên không phải chất lượng máy lọc nào cũng như nhau.

Dòng máy lọc nước Geyser nhập từ Nga là một trong những dòng sản phẩm lọc nước công nghệ ứng dụng nano nổi bật với tính năng không sử dụng điện, không cho ra nước thải trong quá trình xử lý nước, lọc sạch các tạp chất có hại nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể. Vậy nên chúng được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

Công nghệ lọc của máy lọc nước Geyser nhập từ Nga có ưu điểm gì

Dòng máy lọc áp dụng công nghệ lọc Ro và công nghệ lọc Nano là 2 dòng máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam.

Tính năng lọc của máy Geyser có gì hay?

Máy lọc nước RO có thể lọc sạch toàn bộ các tạp chất, vi khuẩn, khoáng chất, hiện được sử dụng rộng rãi ở nước ta. Tuy vậy, đã có không ít các ý kiến cho rằng máy lọc nước RO có thể làm hại đến cơ thể chúng ta do bị thiếu khoáng chất. Hoàn toàn khác với những dòng máy lọc sử dụng công nghệ RO xưa cũ, các dòng máy lọc có ứng dụng công nghệ lọc Nano có thể lọc sạch các tạp chất,  các chất hóa học có trong nguồn nước, nhưng vẫn đảm bảo giữ được khoáng chất có lợi để bổ sung cho cơ thể có sẵn trong nguồn nước. TK8 là một trong những dòng máy tiên phong của Geyser, đánh dấu sự phát triển về công nghệ lọc nước nano hiện đại tại Việt Nam.

Tính năng lọc của máy lọc nước nano Geyser nhập từ Nga có gì đặc biệt

– Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại,… có lẫn trong nước

– Kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng đều được lọc bỏ

– Nước cứng sẽ được làm mềm, thay đổi cấu trúc canxi khiến cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn (nằm trong tiêu chuẩn cho phép), giúp phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, các bệnh lien quan đến đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn.

Máy lọc Geyser làm mềm được nước cứng

– Hấp thụ asen, amoni

– Tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại có trong nước.

Do đó nước lọc ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà uống ngay không cần đun nấu.

Lợi ích đem lại khi sử dụng máy lọc nước nano Geyser của Nga

– Giá cả phải chăng, mọi gia đình đều có thể sở hữu một thiết bị lọc nước Nano Geyser của Nga. Chỉ với mức giá từ 3,5 triệu mà bạn đã bảo vệ được sức khỏe của cả gia đình mình rồi đấy.

– Sử dụng lõi lọc Aragon mới có kích thước 0,01 micron và có khả năng hấp thụ tốt hơn có thể loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat độc hại trong nước…

– Có thể linh động theo cấu trúc đặc biệt của các nguồn nước đặc biệt

– Thiết kế máy nhỏ gọn, không vỏ hộp, tiết kiệm điện nước

Loại bỏ vi khuẩn mà vẫngiữ được khoáng trong nước

– Loại bỏ mọi vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

– Máy không cho ra nước thải hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu nước sạch cho các hộ gia đình.

– Máy không cần sự trờ giúp của dụng điện,cũng như máy bơm, vì thế gia đình bạn đã được tiết kiệm 1 khoản điện nước rồi đấy.

– Máy sử dụng lõi lọc nguyên sinh. Chính vì thế mà lõi lọc tái sử dụng này có tuổi thọ lên đến 5-7 năm.

– Nguồn nước được bổ sung khoáng chất nhất định, nên có thể giúp người sử dụng tránh được 1 số bệnh như loãng xương, sỏi thận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *