Thị trường máy lọc nước sôi động vào dịp đầu hè

Nước là nhu cầu thiết yếu của cơ thể. Vào mùa hè nhu cầu của cơ thể đối với nước lại càng cao hơn cùng với tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng khiến cho thị trường máy lọc nước ngày càng sôi động, nhất là vào dịp đầu hè như hiện nay.

Chỉ dạo qua một vòng các cửa hàng chuyên cung cấp máy lọc nước có thể thấy số lượng các khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước tăng lên hẳn do với thời gian trước. Có nhiều lý do khiến nhu cầu này tăng cao trong đó chủ yếu là tình trạng ô nhiễm nguồn nước và chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, con người có nhu cầu cung cấp cho cơ thể những nguồn thức ăn, nước uống chất lượng nhất nhằm đảm bảo sức khỏe.

TÌNH TRẠNG Ô NHIỄM NƯỚC

Ô nhiễm môi trường sống, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước là tình trạng đáng báo động hiện nay. Có nhiều nguyên nhân khiến cho nước bị ô nhiễm trong đó chủ yếu là quá trình tăng nhanh dân số, tốc độ đô thị hóa diễn ra quá nhanh cùng với sự phát triển vượt bậc của các ngành công nghiệp, số lượng xí nghiệp nhà máy tăng lên nhanh trong khi các công trình, công nghệ xử lý nguồn nước thải lại chưa đáp ứng được.

Thực trạng ô nhiễm nguồn nước là tình trạng đáng báo động hiện nay

Ngay tại các vùng nông thôn, ô nhiễm nguồn nước cũng xảy ra và mức độ cũng ngày càng tăng lên do việc làm dụng các hóa chất trong trồng trọt, chăn nuôi: thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân bón hóa học… Lượng hóa chất này có thể ngưng tụ trong đám mây và tạo nước mưa nhiễm độc hoặc ngấm trực tiếp xuống lòng đất, ảnh hưởng đến nguồn nước ngầm chưa kể tình trạng vứt rác bừa bãi ra môi trường trong đó có cả những vỏ thuốc, vỏ hộp đựng hóa chất.

Những nguyên nhân trên là yếu tố chính đã gây ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay. Các nguồn nước kể cả nước mặt và nước ngầm đều đang bị ô nhiễm ở nhiều mức độ khác nhau với các tạp chất chủ yếu như asen, chì, nitrit, thủy ngân, dioxin, các loại kim loại nặng…

CÁC LOẠI MÁY LỌC NƯỚC

Máy lọc nước được coi là giải pháp an toàn, tiện lợi và hiệu quả nhất trong việc loại bỏ các tạp chất có trong nước hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nước sạch của mọi gia đình.

Máy lọc nước được coi là giải pháp an toàn trong việc loại bỏ các tạp chất có trong nước

Các loại máy trên thị trường hiện nay dù là của thương hiệu nào thì cũng đều đã đáp ứng được hai yếu tố tối thiểu đó là khả năng loại sạch được tạp chất và diệt sạch được vi khuẩn, cung cấp cho cơ thể một nguồn nước an toàn, đảm bảo sức khỏe.

Hiện có hai dòng máy chính sử dụng hai loại công nghệ khác nhau đó là máy lọc nước sử dụng công nghệ RO và máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano trong đó máy RO ra đời trước, máy Nano ra đời sau và có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn.

XU HƯỚNG LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC

Bên cạnh việc lựa chọn loại máy lọc nước có khả năng tạo được nguồn nước lọc sạch nhất, tinh khiết nhất thì nhiều khách hàng kỹ tính và thông minh thường quan tâm đến nhiều đặc điểm khác của máy lọc trước khi lựa chọn cho gia đình như:

– Khả năng tạo khoáng: Nước lọc cần giàu khoáng chất tự nhiên giúp cơ thể tăng sức đề kháng.

Các dòng máy được ưa chuộng nhất có thể kể đến là máy lọc nước Ao Smith

– Khả năng tiết kiệm chi phí: Rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn máy lọc nước Nano vì dòng máy này có khả năng tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình sử dụng do không tiêu thụ điện, không xả nước thải. Các dòng máy được ưa chuộng nhất có thể kể đến là máy lọc nước Ao Smith công nghệ Ro Side Stream của Mỹ.

– Mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng, giá cả hợp lý…

Nếu bạn có nhu cầu mua máy lọc nước vào dịp hè này, hãy đến các cửa hàng, đại lý máy lọc nước để được tư vấn cụ thể và kỹ lưỡng hơn về dòng sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *