Những ưu điểm của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

Nguồn nước cấp toàn thành phố tại Sài Gòn hiện nay chủ yếu được xử lý từ nguồn nước ngầm. Điều đáng lê tiếng là tình trạng nguồn nước ngầm của thành phố ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng và được cho là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh ở trẻ nhỏ, các bệnh ngoài da và có nguy cơ tích tụ thành ung thư.

Đứng trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt ở nhiều nơi đang bị xuống cấp trầm trọng, những chiếc máy lọc nước ra đời như là vị cứu tinh giúp cho chất lượng nước của người dân được cải thiện 1 cách đáng kể. Muốn xử lý nước hiệu quả, trước hết phải tìm hiểu rõ nguồn nước đang gặp phải vấn đề gì. Đối với những nguồn nước có hàm lượng các chất ô nhiễm asen, amoni ở mức độ quá cao, thì các máy lọc nước gia đình thông thường trên thị trường không thể xử lý triệt để được.

Máy lọc Geyser Ecotar 3 có rất nhiều ưu điểm

Theo các chuyên gia lĩnh vực môi trường, để lựa chọn thiết được bị lọc nước phù hợp cho gia đình cần dựa vào những đặc điểm nguồn nước đang sử dụng, ngoài ra thiết bị lọc nước phải có dịch vụ bảo trì thay thế lõi lọc định kỳ được tính toán kỹ lưỡng dựa trên lượng nước sử dụng, thông số của nhà sản xuất và các chỉ tiêu nước trước lọc thì chất lượng nước mới có thể đảm bảo lâu dài cho suốt quá trình sử dụng.

Năm 2009 là khoảng đánh mốc quan trọng khi máy lọc nước nano Geyser lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Ngay sau đó, công nghệ lọc nano, không cần dùng đến điện, không nước cho ra nước thừa, giữ lại khoáng chất có lợi và loại bỏ mọi chất độc hại của Geyser LB Nga đã tạo ra một bước ngoặt trong ngành công nghệ lọc nước tại Việt Nam, từ đó được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính hiệu quả.

Thiết bị máy chỉ có 3 lõi chính

Dòng máy lọc nước nano Geyser được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, thiết bị chỉ có tối đa 3 lõi lọc 10 inch, mỗi lõi lọc cải tiến được tích hợp từ 3 đến 5 tính năng lọc nên khả năng lọc tốt hơn hẳn dòng máy trong nước. Hơn nữa, năm 2015 Geyser LB Nga đã nghiên cứu thành công và sản xuất ra dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3, với vật liệu xử lý được cấp bằng phát minh sáng chế (Patent) tại Nga, Mỹ và nhiều quốc gia khác lớn tại Châu Âu. Dòng Ecotar 3 là dòng máy lọc nước đặc biệt được sản xuất chỉ dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

Những ưu điểm của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

– Geyser Ecotar 3 có 3 lõi được tích hợp từ 3 tới 5 tính năng lọc trong một lõi lọc nên hiệu suất lọc gấp 2 đến 3 lần các sản phẩm thông thường khác.

Geyser có thể lọc mà vẫn giữ được khoáng chất

– Geyser Ecotar 3 không tích hợp các lõi T33 nhỏ nằm ngang nên nước sau lọc hoàn toàn tươi mới, không bị tái nhiễm khuẩn và tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc cho người dùng.

– Geyser Ecotar 3 áp dụng công nghệ lọc Ecotar 3 – công nghệ đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga, tăng cường khả năng loại bỏ các chất sắt, mangan, asen, amoni gây hại đang tồn dư trong nhiều nguồn nước máy tại Việt Nam.

– Geyser Ecotar 3 không sử dụng điện cũng như không cho ra nước thải trong quá trình lọc, vì thế gia đình bạn đã tiết kiệm được 1 khoản chi phí hàng tháng rồi đấy.

– Geyser Ecotar 3 lọc nước dựa vào áp suất của nước, nên chúng có thể lọc nước mạnh mẽ 24/24 và tuổi thọ của lõi lọc có thể lên đến 2-3 năm so với các loại lõi lọc khác.

– Nhờ vào công nghệ Nano kháng khuẩn, máy lọc Nano Geyser Ecotar 3 có thể lọc sạch nước nhưng vẫn giữ được chất khoáng lợi có trong nguồn nước. Do đó dùng nước được lọc ra từ máy lọc Nano Geyser Ecotar 3 cũng là cách nhanh và dễ dàng nhất để bổ sung các chất khoáng có lợi cho cơ thể mà không tốn kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *