Nhà có trẻ nhỏ, dùng loại máy lọc nước nào là thích hợp?

Chào chuyên gia, gia đình tôi trước đây thường sử dụng nước giếng khoan lọc đun sôi để uống. Tuy nhiên, gần đây, tôi đọc báo, xem tivi và thấy nói rằng loại nước giếng khoan lọc thường vẫn chứa nhiều tạp chất, bể lọc thủ công không thể loại sạch hoàn toàn được các tạp chất này. Vậy tôi muốn hỏi nên sử dụng loại máy lọc nước nào là tốt nhất? Gia đình tôi có hai con nhỏ, loại máy nào là thích hợp nhất? Cảm ơn chuyên gia!

Chào bạn!

Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chúng tôi, tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau:

Thứ nhất, đúng là nước giếng khoan cho dù đã lọc bằng bể lọc thủ công thường vẫn còn chứa nhiều loại tạp chất, nhất là asen, chì, thủy ngân và thậm chí là nhiều loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh.

Chọn máy lọc phù hợp cho con trẻ

Mức độ an toàn của nước giếng khoan lọc phụ thuộc rất lớn vào cấu tạo và chất lượng các lớp vật liệu lọc mà bạn sử dụng trong bể lọc thủ công này. Càng nhiều lớp vật liệu, lớp vật liệu càng dày và có chất lượng tốt thì nguồn nước lọc càng đảm bảo hơn. Tuy nhiên, bể lọc thủ công thì không thể loại bỏ được 100% các tạp chất có trong nước được.

Cách tốt nhất, an toàn và tiện lợi nhất để có được một nguồn nước sạch cho bản thân và gia đình chính là như cách bạn nói: sử dụng máy lọc nước. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại máy lọc khác nhau, chọn loại nào là tốt nhất là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua máy lọc nước.

Công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay là công nghệ Nano, do đó, nếu hiện giờ bạn muốn mua máy lọc, hãy chọn máy công nghệ Nano. Có một số dòng máy Nano đang bán chạy trên thị trường mà bạn có thể tham khảo như là máy lọc nước Nano Geyser TK5, TK8… Đây là dòng máy rất thích hợp với nguồn nước giếng khoan và có nhiều lợi ích khác.

Công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay là công nghệ Nano

Dòng máy này có khả năng loại sạch được 100% các loại tạp chất có trong nước đem lại nguồn nước tinh khiết tuyệt đối. Lõi lọc Nano phủ bạc giúp máy có khả năng diệt khuẩn hoàn toàn, đem đến bạn nguồn nước an toàn cho sức khỏe, tiện lợi khi sử dụng, có thể uống trực tiếp ngay tại vòi mà không cần đun sôi.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Lý do bởi Nano Geyser là loại máy độc đáo có khả năng giữ lại toàn bộ các khoáng chất tự nhiên có trong nước cung cấp cho người dùng. Với trẻ nhỏ thì đây chính là nguồn nước uống tốt nhất, giàu khoáng chất, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, phòng tránh được nhiều bệnh liên quan đến nhiễm trùng, bệnh về đường tiêu hóa.

Hơn nữa, đặc điểm của máy lọc nước Nano Geyser còn độc đáo ở chỗ máy không xả nước thải, giúp khách hàng tận dụng tối đa nguồn nước đầu vào, vừa tiết kiệm chi phí, vừa góp phần bảo vệ môi trường sống.

Nano Geyser là loại máy độc đáo có khả năng giữ lại toàn bộ các khoáng chất tự nhiên

Với các gia đình có con nhỏ và người già thì Nano Geyser là loại máy lọc nước lựa chọn số 1 do loại máy này có thể hoạt động tốt mà không sử dụng điện. Điều này loại trừ tối đa các trường hợp sự cố, rủi ro do điện gây ra đối với trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Những thông tin trên đây hi vọng đã có thể giải đáp được câu hỏi của bạn. Nếu trong quá trình sử dụng loại máy lọc nước này, có vấn đề bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *