Máy lọc nước Nano Geyser TK8 – 8 lõi thế hệ mới

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 sản phẩm lọc nước nếu như bạn đang có trăm nghìn câu hỏi xoay quanh trong việc không biết nên mua máy lọc nước loại nào, gợi ý đó chính là dòng máy lọc nước Nano Geyser TK8 thế hệ mới. Đây là sản phẩm nổi bật nhất của dòng máy Nano Geyser.

Lý do vì sao nên mua máy lọc nước Nano Geyser TK8 thế hệ mới.

✪ Dòng máy lọc nước Nano Geyser TK8 hệ mới có nhiều cải tiến hơn nhiều so với  dòng máy lọc nước Nano Geyser TK8 Model cũ. Điển hình đó chính là máy được trang bị lõi lọc nước Aragon H với nhiều tính năng nâng cấp, tăng cường tác dụng loại bỏ các chất hóa học, các kim loại nặng mà độc hại như Chì,Asen, Sắt, Mangan…Loại bỏ hoàn toàn các chủng vi khuẩn, virut gây bệnh cho chúng ta. Những tính năng mới nhất của máy lọc nước Nano Geyser TK8 thế hệ mới là:

✪ lõi lọc Aragon H được tăng cường, vật liệu lọc nước hàng đầu thế giới của tập đoàn Geyser.

Lý do nên chọn mua máy lọc TK8 thế hệ mới

✪ Dùng vật liệu đa năng như lõi Activated Carbon có thể chịu được ở nhiệt độ cao, tăng hoạt tính nhằm loại bỏ toàn bộ các độc tố, kim loại nặng, hóa chất, clo dư thừa có trong nước. Đảm bảo mang đến nguồn nước an toàn tuyệt đối cho cả gia đình bạn.

✪ Nhờ có công nghệ Nano đã giúp máy Nano Geyser TK8 giữ được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe ở dạng Zeolit, chuyển hóa Canxi độc hại thành Sodium vô hại. Hoàn toàn khác với công nghệ RO cho ra nước và không còn giữ lại được 1 chút khoáng chất nào, công nghệ Nano trong Máy lọc nước Nano Geyser TK8 vô cùng an toàn và thân thiện với người sử dụng.

✪ Máy lọc nước Nano Geyser TK8 là dòng máy lọc nước được tích hợp công nghệ Nano hiện đại nhất hiện nay, máy hoạt động bền bỉ, thông minh và tiết kiệm.

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 có thể lọc được những gì:

✪ Dòng máy lọc Nano Geyser TK8 lọc sạch hiệu quả mọi kim loại nặng độc hại có trong nguồn nước như Sắt, nitrat,mangan, amoni, nitrit, hữu cơ. Đây toàn là các thành phần khó xử lý và đang ngày càng có dấu hiệu gia tăng trong nguồn nước.

Nano Geyser TK8 có thể lọc được những gì?

✪ Loại bỏ mọi yếu tố vi sinh gây bệnh như Virut Ecoli, Coliform, Vi khuẩn kị khí Sunfur, Rota Virut. Mang nước uống đạt tiêu chuẩn cao nhất về nước sạch có thể uống ngay mà không cần qua đun nấu.

✪ Loại bỏ triệt để clo dư, đưa nước về vị ngọt tự nhiên, thanh mát.

✪ Xử lý được tất cả các kim loại nặng có mặt trong nước như Asen, Chì, Cu, Sắt, Mangan…giúp nguồn nước uống trở nên an toàn tuyệt đối.

Kết quả lọc nước thực tế của máy lọc nước Nano Geyser TK8

Nguồn nước được lọc ra từ dòngmáy lọc Nano Geyser TK8 có độ PH 7,5 – 8.0, đây là chỉ số an toàn với những khoáng chất cần thiết và có lợi cho sức khỏe. Bổ sung Ion (-) và lượng oxi hòa tan. Máy lọc nước Nano Geyser TK8 có khả năng:

✪ Loại bỏ mọi kim loại nặng, tạp chất, vi khuẩn độc hại. Nước có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

✪ Giữ được khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Tạo độ kiềm nước PH = 7,5 – 8,0.

Kết quả lọc thự tế của máy lọc Geyser TK8

✪ Chia nhỏ thành chùm phân tử nước (để cơ thể người dùng dễ hấp thụ hơn), tạo ion (-) (có tác dụng chống oxi hóa và làm chậm quá trình lão hóa tế bào trong cơ thể con người) nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

✪ Công suất lọc cao, khoảng từ 60 – 120 lít/h.

✪ Quả lọc có tuổi thọ cao.

✪ Tốn ít thời gian trong việc thay thế và bảo trì.

✪ Máy thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian.

✪ An toàn với mọi nhà vì thiết bị không sử dụng điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *