Máy lọc nước giếng khoan cho gia đình nên mua loại nào?

Việt Nam từng được coi là một trong những quốc gia có lượng nước ngầm lớn nhất trong khu vực, nhưng hiện nay nguồn nước ngầm ấy đang phải đối mặt với tình trạng giảm dần cả về mặt trữ lượng lẫn chất lượng trên toàn cả nước. Vì vậy, máy lọc nước giếng khoan của hầu hết các hộ gia đình ngày càng trở thành một nguồn không thể thiếu hiện nay.

 Ứng dụng của các loại máy lọc nước giếng khoan gia đình.

Về căn bản, máy lọc nước giếng khoan giá đình có tác dụng lọc các nguồn nước không đảm bảo an toàn vệ sinh cho sức khỏe như bị nhiễm Mangan, Canxi, asen, bị vẩn đục, có váng và cặn… Tuy vậy, từng loại máy lọc nước lại có thêm những công dụng đặc biệt khác nhau để phù hợp với từng nguồn nước.

Các loại máy lọc nước giếng khoan

Ví dụ như máy lọc nước công nghệ nano, vốn là một dòng máy lọc nước nano gọn nhẹ, có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều nơi, được biết đến nhiều với công nghệ lọc nước nano không chỉ loại bỏ các tạp chất và những vi khuẩn có trong nước giếng khoan, mà chúng còn có khả năng giữ được vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể, mà không cần đến nguồn điện và cũng không thải ra nước thải.

Hay như máy lọc nước RO (thẩm thấu ngược) sử dụng màng lọc RO, cùng với nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn thực phẩm.

Lý do vì sao phải dùng thiết bị lọc nước giếng khoan cho gia đình.

Theo Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên Môi trường) cho biết, lượng mưa nhiều đã khiến cho lượng nước ngầm của Việt Nam trở nên phong phú. Tuy nhiên vì sự ô nhiễm môi trường nặng nề như hiện nay mà lượng nước ngầm cũng bị ô nhiễm kéo theo. Ở TP.HCM, hàm lượng phèn trong nước cao hơn mức cho phép tới 71%. Tại Hà Giang-Tuyên Quang lại có hàm lượng sắt cao hơn mức cho phép là 1mg/l. Vùng Đồng bằng Bắc Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long là 2 nơi bị nhiễm asen vượt giới hạn đang ở mức độ nguy hiểm. Kết quả kiểm tra của Trung tâm Quan trắc và Dự báo tài nguyên nước (Bộ Tài nguyên Môi trường) cũng chứng tỏ được luận điểm mực nước ngầm đang sụt giảm mạnh, chất lượng nguồn nước tại nhiều nơi không đủ tiêu chuẩn để sử dụng.

Lý do phải dùng thiết bị lọc nước giếng khoan

Điều đáng chú ý nhất hiện nay là có rất nhiều gia đình trong thành phố vẫn có thói quen sử dụng nước giếng khoan. Bởi vậy, việc trang bị cho gia đình mình 1 thiết bị máy lọc nước Karofi là điều vô cùng thiết yếu nhằm lọc nước giếng khoan. Đây là thiết bị với màng lọc RO được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, nhưng lại được nghiên cứu và lắp ráp dựa trên các đặc tính nguồn nước giếng khoan tại Việt Nam. Vì thế nó hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu lọc nước của người dân. Ngoài ra, với ưu điểm thiết kế gọn gàng, kiểu dáng và kích thước tiện dụng, thiết bị này có thể phù hợp ở mọi vị trí trong ngôi nhà, mức giá phải chăng, sử dụng tiết kiệm và tính năng không sử dụng điện, không cho ra nước thải … chắc hẳn sẽ trở thành vật dụng được được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Karofi là một thiết bị an toàn để lọc nước giếng khoan

Trong quá trình xử lý, hệ thống lọc nước đầu nguồn còn có thể được sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà bạn bằng cách kết nối các đường dẫn với dòng nước chính. Dòng nước này sẽ trải qua các quá trình lọc nước, giữ nước đảm bảo yêu cầu chất lượng rồi mới truyền qua các vị trí khác trong nhà. Những chất bẩn, chất độc hại sẽ bị quy trình nghiêm nghặt trên loại bỏ triệt để, để lại những dòng nước tinh khiết cho cả gia đình bạn sử dụng. Điều này sẽ là lá chắn ngăn ngừa các bệnh tật đến từ nguồn nước, nâng cao sức khỏe của gia đình bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *