Lựa chọn máy lọc nước như thế nào để tiết kiệm tối đa?

Máy lọc nước là thiết bị quen thuộc có mặt ở hầu hết mọi gia đình Việt Nam hiện nay do thực trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng quan trọng. Tuy nhiên, việc lựa chọn máy lọc nước như thế nào để vừa đảm bảo có được nguồn nước sạch tuyệt đối, vừa tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng là băn khoăn của rất nhiều người.

Trong số các loại máy lọc nước đáp ứng được tiêu chí này cần kể đến máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4, Ecotar 3 của thương hiệu Geyser đến từ Nga.

Bất kể là loại máy lọc nước nào thì tiêu chí đầu tiên để đánh giá và lựa chọn chính là chất lượng của nguồn nước. Máy lọc Geyser Ecotar 4, Ecotar 3 được các chuyên gia hàng đầu về nước cũng như người sử dụng nhận xét là loại máy lọc có khả năng tạo ra được nguồn nước có chất lượng rất tốt.

Công nghệ lọc Nano hiện đại cho phép loại bỏ hoàn toàn các loại tạp chất có trong nước, kể cả những chất khó lọc như asen, nitrit, thủy ngân, chì, kim loại nặng… đem lại nguồn nước sạch, tinh khiết tuyệt đối. Hơn nữa, công nghệ Nano còn có khả năng giữ lại các loại khoáng chất tự nhiên có trong nước, cung cấp cho người sử dụng. Đây là đặc điểm hơn hẳn nhiều dòng máy lọc khác tạo nên nguồn nước có lợi cho sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Công nghệ lọc Nano hiện đại loại bỏ hoàn toàn các loại tạp chất có trong nước

Trong máy lọc Nano Geyser Ecotar 4, Ecotar 3 còn được trang bị một lõi lọc phủ bạc có khả năng diệt sạch đến 99,9 % vi khuẩn, virut gây bệnh có trong nước đem lại nguồn nước an toàn tuyệt đối, có thể uống trực tiếp ngay tại vòi mà không cần đun sôi, giúp người dùng thuận tiện hơn, không mất thời gian và nhiên liệu để đun sôi nước.

So với nhiều dòng máy lọc nước trên thị trường thì Nano Geyser được đánh giá là dòng máy có khả năng tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình sử dụng. Giá thành ban đầu của một chiếc máy chỉ ở mức trung bình so với nhiều dòng khác nhưng lại có độ bền cao hơn hẳn, sử dụng được lâu dài.

Lõi lọc trang bị trong máy là lõi lọc có khả năng hoàn nguyên trong quá trình sử dụng, tức là lõi lọc trở về trạng thái ban đầu sau một thời gian sử dụng giúp tuổi thọ lõi lọc được kéo dài hơn hẳn, tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Mặt khác, máy lọc nước Nano Geyser còn có nhiều tính năng ưu việt được khách hàng đánh giá rất cao, vượt trội so với các dòng máy lọc nước RO trước đây ở khả năng tiết kiệm nước và nhiên liệu

Máy lọc nước Nano Geyser chứa nhiều tính năng ưu việt

.

Máy lọc Nano Geyser không tiêu thụ điện năng. Đây là đặc điểm độc đáo nhất của Geyser, là yếu tố giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng, tiện lợi và thích hợp đối với các gia đình có con nhỏ cũng như những gia đình sống tại các khu vực thường xuyên mất điện, vẫn đảm bảo gia đình có nước để sử dụng. Máy hoạt động tốt và bền bỉ chỉ với điều kiện nguồn nước đầu vào cao hơn nơi đặt bình lọc tối thiểu 2 mét.

Hơn nữa, máy lọc Geyser không xả nước thải, tận dụng được 100% nguồn nước đầu vào, không gây lãng phí tài nguyên nước đồng thời bảo vệ môi trường nước, tránh tình trạng khiến nguồn nước của môi trường sống bị ô nhiễm.

Chính những đặc điểm như trên  giúp máy lọc Nano Geyser tiết kiệm tối đa chi phí khiến khách hàng ưa chuộng và ngày càng tin dùng nhằm cung cấp cho gia đình nguồn nước chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *