Cẩm nang tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình [PHẢI ĐỌC]

Bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc chọn mua máy lọc nước gia đình vừa đảm bảo tốt, lọc sạch, mà lại đảm bảo cả giá thành rẻ nếu như bạn là người không sành về máy lọc nước. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra được 1 sản phẩm lọc nước gia đình phù hợp với nguồn nước nhà bạn đang dùng.

Khi mà nguồn nước ngày càng ô nhiễm, càng xuất hiện nhiều cặn bẩn thì ắt hẳn việc sử dụng máy lọc nước là điều tất yếu. Như vậy cả gia đình bạn sẽ được đảm bảo về mặt sức khỏe cũng như tâm lý yên tâm hơn trong sinh hoạt.

Máy lọc nước gia đình không còn xa lạ gì trên thị trường Việt Nam nữa, nhưng chắc chắn 1 điều đó là không phải nhà nào cũng đều đang sử dụng dòng máy chất lượng. Bạn nên tham khảo bài viết “Tư vấn mua máy lọc nước gia đình” dưới đây để có thể chọn ra được dòng máy lọc phù hợp cũng như mang lại chất lượng nguồn nước tốt nhất cho gia đình mình.

1.Xác định tình trạng nước mà gia đình bạn đang dùng

Tư vấn mua máy lọc nước gia đình để có lựa chọn tốt nhất

Hầu hết mọi người đều cho rằng dòng máy có thể lọc sạch đến độ tinh khiết tất cả các nguồn nước là dòng máy tốt, nhưng thực tế đó lại là suy nghĩ sai lầm. Cần có 1 dòng máy chuyên biệt dành cho từng nguồn nước sinh hoạt khac nhau, như thế mới có thể lọc sạch và đảm bảo các tiêu chí về an toàn cho sức khỏe. Còn nếu sử dụng sai cách thì chắc chắn gia đình bạn sẽ phải tốn kém trong việc chi tiền mua lõi lọc, không những thế sức khỏe lại không được đảm bảo.

Có nhiều loại nguồn nước sinh hoạt khác nhau.

– Đối với nước giếng khoan: là nguồn nước chứa nhiều tạp chất và chất hóa học nguy hiểm nhất, vì thế sẽ rất khó xử lý chúng 1 cách triệt để khi đó là máy lọc thông thường. Chất lượng nguồn nước sẽ bị thay đổi và lõi lọc cũng nhanh bẩn nếu như sử dụng máy lọc nước cho nước giếng khoan. Nhưng qua các cuộc nghiên cứu về đặc thù nguồn nước giếng khoan ở Việt Nam, các chuyên gia đã tìm ra được giải pháp, đó chính là sản phẩm máy lọc nước Karofi – 1 dòng máy tiên phong trong việc xử lý nước giếng khoan hiệu quả.

Tư vấn mua máy lọc nước gia đình để chọn dòng máy phù hợp

– Đối với nguồn nước máy thì có các loại máy lọc nước áp dụng công nghệ RO và Nano, chúng tôi đưa ra các mặt ưu nhược điểm của 2 công nghệ này để bạn có thể chọn mua được loại máy lọc nước phù hợp với gia đình mình.

2.Xác định loại công nghệ máy lọc nước cần mua

Máy lọc nước RO: Ưu điểm chủ yếu là lọc được nhiều nguồn nước khác nhau và đều có thể cho ra nước tinh khiết. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà uống ngay. Nước sẽ có vị thanh ngọt, đun lên sẽ không có cặn. Tuy nhiên, các chất khoáng có lợi và cần thiết cho cơ thể cũng bị loại bỏ hoàn toàn sau khi lọc. Như vậy bạn sẽ bị thiếu chất, nếu sử dụng loại máy lọc nước này nhiều thì bạn cần phải thường xuyên bổ sung các chất khoáng từ các nguồn khác như đồ ăn hoặc là thuốc uống.

Xác định đúng loại máy lọc nước cần mua

– Dòng máy lọc Nano có ưu điểm nổi trội đó là máy có  kết hợp màng lọc với khe lọc mang kích thước siêu nhỏ, vậy nên nước sau lọc hoàn toàn tinh khiết có thể uống ngay, ngọt, mềm, và đặc biệt là giữ lại các vi lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe người dùng. Gia đình bạn sẽ phải ngạc nhiên vì thiết bị này không dùng điện cũng như không cho ra nước thải trong quá trình lọc, như vậy là gia đình bạn đã tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho hàng tháng rồi. Theo các chuyên gia thì lõi lọc Aragon nổi trội hơn về khả năng bền bỉ và diệt khuẩn mà nó có được.

3.Tư vấn về địa điểm mua máy lọc nước cho gia đình

Bạn nên mua máy lọc nước ở gần nơi bạn sinh sống bởi máy lọc nước khi cần bảo trì, sửa chữa sẽ tiện lợi hơn, nhưng sản phẩm này hầu như bạn không mấy phải bận tâm vì nó rết bền, có thể dùng lâu năm mà không lo hỏng hóc.  Máy lọc nước gia đình cần phải thường xuyên được kiểm tra để luô đảm bảo chất lượng lọc và thay quả lọc theo định kỳ như nhà sản xuất khuyến cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *