Cách phân biệt máy lọc nước Nano Geyser chính hãng

Mặc dù được sử dụng phổ biển trong các hộ gia đình, nhưng không phải ai cũng có kỹ năng phân biệt máy lọc nước chính hãng. Do vậy nên không ít người tiền mất tật mang, bỏ một khoản tiền lớn nhưng mua phải một chiếc máy lọc kém chất lượng về cho gia đình.

Hàng giả hàng nhái luôn là vấn nạn trên thị trường kinh tế nước ta, bởi người buôn hàng giả cũng như người sản xuất hàng giả đang đặt cao lợi nhuận lên đầu, bất chấp tất cả. Vì thế, ở Việt Nam, hiện trạng này cũng không còn là điều mới mẻ gì, máy lọc nước cũng không ngoại lệ, điển hình là dòng máy lọc nước Nano Geyser cũng đã bị làm nhái nhiều hơn. Trước khi quyết định chọn mua dòng máy lọc nào thì bạn hãy tham khảo qua bài viết này của chúng tôi để có cách phân biệt được máy lọc nước thật và giả, mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn.

Phân biệt Geyser chính hãng bằng cách nào?

Cách phân biệt

1.Cách hiệu quả nhất chính là hệ thống tem cào được mã hóa số

Mỗi sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser đều có dán 1 tem có mã số thẻ cào, từ đó khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp bằng cách nhắn tin mã số thẻ cào đó gửi về tổng đài 8137. Ngay lập tức hệ thống thông tin sản phẩm của hãng sẽ hồi đáp lại cho bạn biết đó là hàng thật hay giả. Đây hoàn toàn là một cách phân biệt máy lọc nước thật và giả vô cùng nhanh chóng và chính xác.

2.Phụ kiện máy lọc nước đều được dập nổi tên thương hiệu đi kèm

Mỗi dòng máy lọc đều làm thao tác dập nổi tên thương hiệu của mình lên các phụ kiện thay thế của máy, nhằm hạn chế tối đa việc làm giả làm nhái. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

3.Nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước đến từ đâu

Có một tình trạng chung đó là ít ai biết haowjc quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm lọc nước dù đã được nghe quảng cáo ít nhất vài lên trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Nguồn gốc xuất xứ của máy lọc Geyser đến từ đâu?

Lấy ví dụ điển hình là máy lọc nước Nano Geyser có xuất xứ tại Liên Bang Nga chứ không phải Trung Quốc như nhiều người vẫn nghĩ, máy do Liên Bang Nga nghiên cứu và trực tiếp sản xuất trên dây chuyền sản xuất Châu Âu. Trong đó lõi lọc nước là bộ phận quan trọng cũng như đắt tiền nhất. Vì thế đã không ít dòng máy lọc làm giả là nhái bằng cách gắn mác Geyser và thêm “đuôi thương hiệu ” của mình vào.

4.Sản phẩm hàng khuyến mại, giá bán thấp

Giá bán chênh lệch cũng là cách giúp bạn phân biệt được máy lọc nước thật và giả, bởi giá thấp là một trong những chiêu trò đơn hiệu quả nhất khi đánh trúng vào lòng tham của con người , giá thấp thường đi kèm với thiếu phụ kiện và chế độ bảo hành. Tiền nào thì của ấy, càng ham rẻ càng vác họa vào thân, trong khi vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe không chỉ của riêng mình bạn mà nó ảnh hưởng đến cả gia đình bạn.

Nếu bạn đang có ý định mau máy lọc nước cho gia đình mình thì hãy tham khảo thật kỹ các cách trên, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, nếu có thời gian, bạn nên làm cả 4 cách. 1 phần nữa đó là tài chính của mỗi gia đình là khác nhau, vì thế các bạn hãy thật thông thái trong việc chọn lựa dòng  máy phù hợp với gia đình mình.

Giá bán chênh lệch cũng là cách phân biệt máy thật giả

Ngoài ra, sử dụng máy lọc nước đúng cách cũng là điều ai cũng phải chú ý, để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho cả gia đình mình cũng như đem lại hiệu quả cao và máy lọc nước được bền bỉ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *